Bóng hồng Sư phạm thanh lịch khiến bao chàng ngẩn ngơ

0

[ad_1]

Giành giải nhất trong cuộc thi “Học sinh – Sinh viên thanh lịch 2016”, bằng nhan sắc, tài năng, bóng hồng Sư phạm Ngọc Anh đã gây ấn tượng với nhiều bạn trẻ.

Mới đây, cuộc thi “Học sinh – Sinh viên thanh lịch 2016” diễn ra ở Hà Nội đã tìm ra gương mặt giành giải Nhất. Đến từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội, từ khi mới tham gia cuộc thi, Phan Hà Ngọc Anh, sinh năm 1996 đã gây nhiều ấn tượng mạnh với ban giám khảo và đông đảo bạn trẻ theo dõi cuộc thi. Giành chiến thắng một cách rất thuyết phục, Ngọc Anh cũng trở thành gương mặt nổi bật, được xuất hiện trên khá nhiều trang báo, trang tin tức giới trẻ.

Ngoài thể hiện nhan sắc, tài năng nổi bật trong các vòng thi “Học sinh – Sinh viên thanh lịch 2016”, trong đêm chung kết, bóng hồng Sư phạm Ngọc Anh còn thuyết phục mọi khán giả, ban giám khảo bằng một câu trả lời ứng xử rất thông minh. Câu hỏi mà Ngọc Anh nhận được là: “Nếu thời gian quay ngược lại, bạn sẽ chọn thời điểm bạn cảm thấy vui vẻ nhất hay một thời điểm bạn cảm thấy buồn chán nhất? Tại sao?”.

Bằng sự thông minh của mình, cô nữ sinh Sư phạm xinh đẹp đã trả lời rất xuất sắc như sau: “Dù là cảm xúc vui vẻ hay là cảm xúc buồn chán, thì nó cũng đem lại cho em những cảm xúc và tâm trạng khác nhau. Những cảm xúc vui vẻ sẽ đem lại cho em những tâm trạng tích cực để em có thể làm việc và học tập tốt hơn. Còn những cảm xúc buồn chán có thể đem lại cho chúng ta những tâm trạng không tốt. Tuy nhiên, khi em nghĩ lại về thời điểm quá khứ, những kỉ niệm buồn chán đó em vượt qua được và em cảm thấy rằng mình trưởng thành hơn”.

Coi việc học tập từ quá khứ là điều rất quan trọng để có thể rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân, Ngọc Anh cho rằng: “Những kinh nghiệm đúc rút được từ quá khứ chính là động lực để em có thể cố gắng phấn đấu và hòa thiện mình nhiều hơn, để mỗi ngày trôi qua sang ngày hôm sau, em sẽ cảm thấy rằng ngày hôm sau mình đã tốt hơn ngày hôm trước”.

Với những gì đã thể hiện, Ngọc Anh đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi, được vinh danh, khen ngợi hết lời. Trước những tình cảm mà khán giả, bạn bè, người thân dành cho mình sau khi có được thành tích này, Ngọc Anh cho biết cô cảm thấy rất vui và hết sức bất ngờ. Điều cô muốn làm ngay khi chiến thắng chính là gửi lời cám ơn đến toàn thể những người thân yêu đã luôn bên cạnh, khích lệ, cổ vũ cho cô trong suốt thời gian qua.

Vốn là một sinh viên khoa Công tác xã hội – trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nên Ngọc Anh sẵn có trong mình sự năng động, nhiệt huyết khi tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Đồng thời cô nàng cũng có sự sáng tạo đáng nể, phục vụ tốt cho chuyên ngành mình đang học tập và vận dụng tốt vào công việc sau này. Trong mắt bạn bè, Ngọc Anh cũng là một người dễ mến, thân thiện, nhiệt tình và hăng say trong công việc.

Ngoài sở thích với những hoạt động, công tác xã hội, Ngọc Anh cũng có nhiều sở thích quen thuộc giống như nhiều bạn trẻ, cô gái cùng trang lứa khác như chụp ảnh, đi du lịch và học hỏi kiến thức, trau dồi vốn hiểu biết ở mọi nơi, mọi lúc.

Là người nhiệt huyết nên Ngọc Anh mong rằng sau cuộc thi “Học sinh – Sinh viên thanh lịch 2016”, cô sẽ có thêm cơ hội để tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn. Trước đó, Ngọc Anh đã cùng các sinh viên Sư phạm, các hội nhóm sinh viên trong thành phố Hà Nội từng tổ chức, thực hiện khá nhiều hoạt động sôi nổi, giàu ý nghĩa hướng tới cộng đồng nói chung và giới trẻ nói riêng.

Cho rằng việc giành giải Nhất cuộc thi “Học sinh – Sinh viên thanh lịch 2016” vừa qua là một cột mốc khó quên của bản thân nhưng vẫn chưa phải tất cả. Ngọc Anh khẳng định cô vẫn còn muốn làm rất nhiều điều để bản thân thêm tiến bộ, có thêm nhiều kiến thức, tự rèn luyện được cả về đạo đức lẫn chuyên môn của mình và không ngừng vươn tới những mục tiêu ở xa hơn trong tương lai. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM