Chuyên gia ơi: đấng mày râu có bị truyền nhiễm nấm từ Chị em phụ nữ ?

0

Đấng mày râu có bị lây truyền nấm từ nữ giới hay không thưa thầy thuốc ? ([email protected])


Bác sĩ CKII Dương Phương Mai, Phó giám đốc y khoa Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn:
Đàn ôngcũng có khả năng truyền nhiễm nấm từ chị em nữ giới , nếu người mà anh ta quan hệ bị viêm âm đạo. do vậy , khi Phát hiện bị viêm âm đạo, một số bà vợ nên kiêng quan hệ và chữa cho triệt để , song song cũng cần chữa cho cả chồng để tránh lây nhiễm . cách Người bệnh có thể phát hiện có bị viêm âm đạo không tương đối đơn giản, chính là sau lúc quan hệ xong, nếu thấy âm hộ bị ngứa, đau, rát và ra khí hư màu đục như nuớc gạo, có mùi hôi thì cực kì nhanh chóng đi khám.

ngoài ra , trong công đoạn chữa trị , nên giữ vệ sinh đúng giải pháp như chơi tiêu dùng băng vệ sinh hằng ngày, không tiêu dùng nước rửa vệ sinh nữ giới quá nhiều, mặc đồ lót cotton, thay đồ lót tần suất cao , giữ khô thoáng, ăn ít chất béo, đường. kế bên đó cần tránh sử dụng thuốc rửa âm đạo một bí quyết bừa bãi, nhất là với một số dung dịch chứa nhiều chlorine hay chất làm khô da như phèn chua cũng có thể là lý do gây viêm âm đạo hóa học.

Một điều đáng lưu ý nữa là không chỉ có vợ lây bệnh cho chồng mà nhiều khi chồng cũng là lý do gây bệnh cho vợ. Nhiều chị em phụ nữ nhiều lần bị lây bệnh phụ khoa trong khoảng đường quan hệ tình dục với chồng mà không biết , do dấu hiệu bệnh nam khoa ít lộ rõ như ở nữ. những vi khuẩn ẩn nấp có lúc “phát tiết” sau nhiều tháng, hoặc nhiều năm. Khoảng thời kì này, lúc quan hệ tình dục với vợ, nhiều ông chồng vẫn “hồn nhiên” truyền bệnh cho vợ như thường .

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM