Có gì ở Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2016?

0

[ad_1]

Có gì ở Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2016?

Đức Tâm

Những diễn giả dự kiến tham dự diễn đàn. Ảnh từ trang web của BTC.

(TBKTSG Online) – Chiều thứ 6, ngày 2-12, Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2016 – sự kiện thường niên dành cho các nhà lãnh đạo trẻ – chủ đề: “Thế giới đã thay đổi – lãnh đạo trẻ cần làm gì?” sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, TPHCM với sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng.

Tham dự diễn đàn có anh Đinh Việt Hùng, người sáng lập Design Bold – một startup gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam trong thời gian gần đây. Design Bold là công cụ thiết kế trực tuyến giúp người sử dụng từ không biết gì cho đến chuyên nghiệp đều có thể tự thiết kế các loại ấn phẩm với thao tác đơn giản, không cần cài đặt trên máy.

Anh Đinh Việt Hùng sẽ ngồi cùng các hai diễn giả khác là anh Lê Đắc Lâm – người sáng lập công ty VnTrip và anh Hứa Cao Trí – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Thực phẩm Gia đình Anco trong phiên tọa đàm “Nghĩ quốc tế – làm quốc gia”.

Như tên gọi của phiên tọa đàm, những câu hỏi như liệu với các startup nhỏ ở Việt Nam, giấc mơ toàn cầu có phù hợp? Để chiến thắng thị trường toàn cầu thì việc chiến thắng thị trường địa phương phải là bước đệm bắt buộc?…

Bên cạnh phiên thảo luận sẽ là phần đối thoại 1 – 1 giữa bà Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (BSSC) và ông Nguyễn Đức Tài – Tổng giám đốc Thế Giới Di Động xoay quanh những kinh nghiệm trong việc xây dựng mô hình kinh doanh chuỗi từ câu chuyện của chính Thế giới Di động, Điện máy Xanh và bây giờ là Bách hóa Xanh.

Ngoài ra, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu hỏi đáp cùng anh Lê Đắc Lâm, người sáng lập VnTrip, startup Việt hoạt động trong mảng đặt phòng khách sạn trực tuyến, vừa gọi được 3 triệu đô la Mỹ đầu tư từ các quỹ mạo hiểm.

Ngay trước phần chia sẻ và giao lưu cùng CEO của Vntrip, và cũng là phần mở đầu diễn đàn sẽ là bài tham luận của ông Trần Đức Huy – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường và ông Lê Trí Thông – Phó tổng giám đốc Prudential Việt Nam xoay quanh chủ đề: nhà lãnh đạo trẻ cần làm gì trong thế giới thay đổi với tốc độ nhanh chóng như hiện nay.

Diễn đàn được tổ chức bởi BSSC. Hiện BSSC đang là đơn vị đại diện và quản lý Quỹ Đầu tư khởi nghiệp và Sáng tạo TPHCM (HSIF). HSIF ra mắt cộng đồng vào tháng 5 vừa qua với số vốn huy động được là 30 tỉ đồng nhưng vẫn rất kín tiếng trong 6 tháng qua. Diễn đàn là cơ hội để những ai quan tâm gọi vốn đầu tư có thể gặp trực tiếp đại diện của HSIF.

Vé tham dự chương trình là 300.000 đồng/người. Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây: http://youngleaders.vn/

Mời xem thêm:

HSIF đã sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp

Ra mắt Quỹ khởi nghiệp TPHCM

Chuyên gia: Đừng khởi nghiệp theo phong trào

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM