Dài bao quy đầu có nên cắt không?

0

Hỏi: Gửi các bác sĩ, tôi bị dài bao quy đầu tuy nhiên vì ngại nên tôi không đi đến bệnh viện để cắt bao quy đầu. Trong suốt thời gian qua, mỗi khi vệ sinh dương vật tôi phải lộn bao quy đầu ra và cảm thấy rất khó khăn. Tôi sắp lập gia đình, không biết tình trạng dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến vấn đề tình dục của tôi không. Tôi đọc thông tin trên mạng thấy nhiều người có khuyên là khi bị dài bao quy đầu thì nên đi cắt. Xin các bác sĩ tư vấn giúp tôi, dài bao quy đầu có nên cắt không?
Đ.Đ.T (ductuan…@gmail.com)
Xem thêm Những con đường lây nhiễm sùi mào gà thường gặp

Trả lời:
Đ.T thân mến,
Hiện nay bạn đang bị dài bao quy đầu, tình trạng này khiến bạn cảm thấy khó khăn trong vấn đề vệ sinh “cậu nhỏ”. Còn về vấn đề tình dục do chưa lập gia đình nên bạn chưa cảm nhận rõ rệt được những ảnh hưởng mà dài bao quy đầu có thể gây ra. Thế nhưng, dù đã thấy hết phiền toái, tác hại mà dài bao quy đầu gây ra hay chưa bạn vẫn nên sắp xếp thời gian để đi khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.
Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc nên cắt bao quy đầu hay không. Bởi nhiều người lo sợ rằng cắt bao quy đầu sẽ làm giảm khoái cảm tình dục. Điều này không đúng vì nếu bạn bị dài bao quy đầu trong suốt nhiều năm trời mà không can thiệp, vệ sinh dương vật không sạch sẽ rất dễ dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu và nhiều bệnh nam khoa khác. Dài bao quy đầu cũng làm ảnh hưởng không ít đến khả năng tình dục của nam giới như họ thường xuyên bị xuất tinh sớm. Lúc này, khoái cảm tình dục của bạn mới thật sự bị giảm sút. Biện pháp khắc phục duy nhất chỉ có thể là tìm đến với thủ thuật cắt bao quy đầu.
Xem thêm Bao quy đầu bị rách gây ảnh hưởng gì?
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nam khoa do các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Sau thủ thuật, vết thương của bạn sẽ nhanh chóng lành lại, không để lại sẹo xấu, độ an toàn cao và đặc biệt chất lượng đời sống tình dục của bạn sẽ được tăng lên một cách đáng kể.
Là một thủ thuật mang lại nhiều lợi ích thiết thực, thế nhưng để cho an toàn tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, nơi có phòng thủ thuật đã được vô trùng, khử khuẩn cẩn thận. Chỉ có như vậy, mới mang lại cho bạn kết quả mỹ mãn nhất.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Xem: Xoắn tinh hoàn đem lại những nguy hại gì ?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM