Gầy tăng rủi ro trầm cảm

0

Người gầy tăng nguy cơ trầm cảm. đó chính là kết quả nghiên cứu mới cũng là bằng cớ trước nhất về mối liên kết đáng đề cập giữa thiếu cân và trầm cảm.

Theo Mirror, nghiên cứu của Đại học y học đất nước Seoul (Hàn Quốc) cho biết cả nam lẫn nữ đều có một số nghĩ suy thụ động về việc quá ốm.

Viết trên tin báo tâm thần học Anh, hàng ngũ nghiên cứu đã phân tách dữ liệu từ 183 nghiên cứu riêng biệt cho thấy gầy ảnh hưởng tới nữ giới nhiều hơn đấng mày râu và gây ra nhiều găng tay về tâm lý ở chị em phụ nữ , điều này có lẽ sẽ dẫn vào trầm cảm.

tiến sĩ Agnes Ayton, phó chủ toạ của khoa nghiên cứu Bị rối loạn ăn uống tại Đại học Tâm lý học hoàng phái Anh, cho biết : “Nghiên cứu lớn này khẳng định rằng thức ăn tối ưu là điều căn bản quan trọng đối với sức khỏe thể chất và ý thức . Cả 2 tình trạng thiếu cân và béo phì đều liên quan đến khả năng trầm cảm tăng nhiều ”.

Đây là một Bạn đọc có thể phát hiện quan trọng, vì số người Bị rối loạn ăn uống thường cho rằng giảm cân sẽ cải thiện hạnh phúc của họ. tuy nhiên , quan điểm tương tự là chưa đúng và suy đồ ăn có ảnh hưởng bất lợi vào tâm cảnh của con người. Duy trì trọng lượng mạnh khỏe là điều cần thiết cho sức khỏe ý thức tốt.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM