Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cực chất của Honda ‘MVP Ridgeline’ tại triển lãm Los Angeles

0

[ad_1]

Hãng Honda và giải đấu Khúc côn cầu trên băng, National Hockey League công bố rằng hãng này sẽ phục vụ như nhà bảo trợ chính thức cho NHL All-Star Game năm nay, được tổ chức tại Los Angeles.

 Hãng Honda sẽ phục vụ như nhà bảo trợ chính thức cho NHL All-Star Game năm nay, được tổ chức tại Los Angeles
Hãng Honda sẽ phục vụ như nhà bảo trợ chính thức cho NHL All-Star Game năm nay, được tổ chức tại Los Angeles

Thông báo này được công bố tại triển lãm LA Auto Show 2016,  nơi biểu tượng Wayne Gretzky của NHL đã có mặt để giúp đưa mẫu xe Honda Ridgeline 2017 lên sàn, xe sẽ được trưng bày dành cho các cầu thủ cừ khôi nhất của giải All-Star sẽ diễn ra  vào chủ nhật ngày 29 tháng 1 tại Trung tâm Staples.

Ông Jeff Conrad, phó chủ tịch và giám đốc điều hành cấp cao của Honda cho biết: “Honda chia sẻ một tình yêu cho bộ môn khúc côn cầu với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, và chúng tôi rất vui mừng hỗ trợ để tổ chức showcase cuối cùng này của giải NHL”.

Đây chính là tình yêu mà Honda dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới 

Ông cũng cho biết thêm: “Chúng tôi mong được làm việc với NHL để tạo ra sự thú vị cho người hâm mộ trong suốt tuần lễ diễn ra giải All-Star 2017 tại LA Live cuối tuần cuối cùng của tháng một.” 

Chiếc xe như một cách để Honda ’lấy lòng’ công chúng 

Ridgeline 2017 sẽ được trình diễn tại LA Auto Show cho đến ngày 27 tháng 11, tạo cho du khách nhiều thời gian để chụp ảnh với chiếc xe tải tại gian hàng của Honda.

Du khách sẽ được thoải mái chụp ảnh với chiếc xe thể thao cực ngầu này trong gian hàng của Honda 

Hãng cũng sẽ phục vụ như là một nhà tài trợ cho một trong các cuộc thi tay nghề, cụ thể là Honda NHL Breakaway Challenge, nơi một số các tên tuổi lớn nhất của bộ môn Hockey sẽ giới thiệu kỹ năng của mình trước khung thành.

Sắp tới, hãng Honda sẽ ra mắt công chúng nhiều mẫu xe cực hot 

Hiện Honda kỷ niệm năm thứ 9 như một phương tiện chính thức của giải NHL, và sẽ tiếp tục hỗ trợ các giải đấu trong suốt mùa giải 2016-2017. Bên cạnh phiên bản Ridgeline 2017 hoàn toàn mới, các mẫu xe như SUV Pilot và CR-V sẽ được giới thiệu tại sự kiện của NHL, bao gồm cả Draft, Stanley Cup Playoffs và Stanley Cup Final.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM