Những nguyên nhân gây ra mụn cóc sinh dục

0
Như chúng ta đã biết, sùi mào gà là một trong số những một loại bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng qua một vài con đường. Nhằm mục đích là phòng tránh được bệnh lý này, tốt hơn hết chúng ta nên tìm hiểu về nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới.

Xem thêm: >>> Cách chữa trị bệnh sùi mào gà dứt điểm

nguyen-nhan-gay-ra-sui-mao-ga
– bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra và có thời gian ủ bệnh khá lâu, phải mất từ 2 -9 tháng sau khi có tiếp xúc với nguồn bệnh, mới xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm, nhô cao thành những nhú gai có đường kính khoảng từ 1 – 2mm.
– Theo thời gian, nếu không được đưa ra cách chữa, nhiều nốt sùi sẽ phát triển to hơn và mọc liên kết với nhau thành những mảng rộng giống như hoa súp lơ hay hoa mào gà. Khi dùng tay chạm vào những nốt Bệnh sùi mào gà này sẽ thấy bề mặt mềm, hơi ẩm thấp, giữa một vài nhú sùi có khả năng ấn ra mủ.
– Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa quốc tế HCM, muốn có sự hỗ trợ chữa trị sui mao ga công hiệu, bắt buộc phải phát hiện nguyên nhân sùi mào gà, xác định mức độ tổn thương thì mới có thể đưa ra một vài phương pháp phù hợp.
1. Lý do mụn cóc sinh dục do quan hệ tình dục không an toàn.
– quan hệ tình dục với bệnh nhân đó chính là lý do gây sùi mào gà, cũng như một vài bệnh lý xã hội khác.
– Bao gồm cả quan hệ như đường miệng, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn, đều có lẽ sẽ lây virus HPV.

Xem thêm: >>> Chi phí khám chữa sùi mào gà có đắt không

2. Lý do bệnh sùi mào gà qua con đường gián tiếp.
– Virus HPV có khả năng truyền nhiễm từ người bị bệnh sang người khỏe qua tiếp xúc vết thương hở.
– Hoặc dùng chung đồ cá nhân như bàn chải, công cụ cạo lưỡi, khăn tắm, quần áo, dao cạo râu, bồn cầu, mặc chung đồ lót…
3. Truyền nhiễm từ người mẹ sang người con.
– nữ giới mang cái thai nhiễm Bệnh sùi mào gà, nhiều virus HPV sẽ cư trú tại đường sinh dục của mẹ. Vậy nên, khi thai phụ sinh thường, virus HPV sẽ xâm nhập trực tiếp vào hệ hô hấp của trẻ sơ sinh và gây u nhú thanh quản, rất nguy hiểm.
– Ngoài ra, Căn bệnh sùi mào gà cũng khiến cho tình trạng sức khỏe của mẹ mắc suy giảm: gây tổn thương nghiêm trọng tới cửa mình – âm đạo, những đám sùi sẽ thực hiện âm đạo kém đàn hồi và chảy máu khó cầm khi sinh.
4. Đưa ra cách chữa mụn cóc sinh dục như thế nào?
– để có được phương pháp chữa mụn cóc sinh dục, người bệnh cần vào ở đâu chuyên khoa để được bác sĩ khám, kiểm tra khám lý do, đồng thời xác định mức độ tổn thương của bệnh. Sau đó, mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù thống nhất.
– bây giờ, chúng tôi đa khoa quốc tế HCM – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh- Quận 1 đã ứng dụng rất các phương pháp y học tiên tiến để tương trợ chữa sùi mào gà như: liệu pháp quang động ALA – DPT, Đốt cao tần, phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ hay kết hợp điều trị Đông – tây y.
– chọn lọc chúng tôi đa khoa quốc HCM nhằm đưa ra cách chữa bệnh sùi mào gà, người bệnh sẽ được một vài bác sỹ chuyên khoa giỏi, trình độ cao chuẩn đoán và tương trợ chữa trị trong môi trường y tế an toàn, với sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết nhiễm y khoa hiện đại.

Địa chỉ chữa sùi mào gà dứt điểm hiệu quả

Hi vọng rằng, những thông tin về lý do sùi mào gà, sẽ giúp người dân có thêm kiến thức trong việc phòng tránh bệnh công hiệu. Nếu còn thắc mắc, có lẽ sẽ liên hệ theo số (028) 392 57111- 01685581111. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp 24/24.
Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM