Phiên chợ đồ cũ từ thiện

0

[ad_1]

Phiên chợ đồ cũ từ thiện

Gia Minh

Phiên chợ đồ cũ từ thiện tổ chức hồi tháng 2-2016 thu hút nhiều khách mua sắm.

(TBKTSG Online) – Ngày Chủ nhật 27-11-2016 tới đây, Quán cơm xã hội Nụ Cười 3 sẽ tổ chức một phiên chợ đồ cũ với mục đích từ thiện tại số 3A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM.

Ban tổ chức cho biết hiện nay đã có được một lượng hàng khá phong phú từ các nhóm thiện nguyện và thân hữu quyên góp, chủ yếu là vật phẩm đã qua sử dụng nhưng còn mới như áo quần, hàng gia dụng, sách, đồ chơi, giày dép, vật dụng trang trí, băng dĩa nhạc…

Đây là phiên chợ lần thứ hai được tổ chức sau thành công bước đầu của phiên chợ cùng mục đích cách đây hơn tám tháng cũng tại địa điểm này.

Phiên chợ sẽ mở cửa lúc 9 giờ sáng và kết thúc vào 5 giờ chiều, với các quầy hàng đa dạng được
bán với giá rẻ. Toàn bộ tiền thu được sẽ góp vào quỹ của “Quán cơm xã hội Nụ Cười 3” và Chương trình “Nụ Cười 3 – Em Đến Trường”.

Ban tổ chức hy vọng các nhà hảo tâm sẽ tham gia bằng hai cách, hoặc gửi hàng quyên góp về Ban tổ chức (cô Tuyết Huệ 0906 365 090) hoặc nhận một quầy hàng để bán trực tiếp tại phiên chợ đồ cũ, đồng thời mời gọi quí vị quan tâm đến hoạt động từ thiện đến mua sắm, như một cách cùng chung tay chăm lo bữa cơm cho người lao động và chuyện học cho trẻ em nghèo.

Được biết Quán cơm “Nụ cười 3” tại số 1276 đường Huỳnh Tấn Phát – Quận 7, là một trong sáu quán Nụ Cười thuộc Quỹ từ thiện Tình Thương TPHCM, hoạt động hơn ba năm qua. Tính đến nay, quán Nụ Cười 3 đã phục vụ hơn 193.000 suất ăn dành cho người lao động nghèo và sinh viên – học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào các trưa thứ Hai, Tư, Sáu trong tuần.

Chương trình “Nụ Cười 3-Em Đến Trường” thành lập từ tháng 9-2014, là nơi những nhà hảo tâm cùng góp sức giúp cho con em gia đình lao động nghèo có điều kiện đến trường như các bạn cùng trang lứa.
 

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM