Startup Stories – Câu chuyện khởi nghiệp của bạn là gì?

0

[ad_1]

Startup Stories – Câu chuyện khởi nghiệp của bạn là gì?

Đức Tâm

Poster về cuộc thi. Ảnh: Saigon Books

(TBKTSG Online) – Nhằm giúp cộng đồng nhận thức đúng về khởi nghiệp, đồng thời khuyến khích, tạo động lực, truyền cảm hứng khởi nghiệp, Công ty cổ phần Văn hóa sách Sài Gòn (Saigon Books) kết hợp SECO EP – một chương trình hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam do Chính phủ Thụy Sĩ tài trợ, tổ chức cuộc thi viết về khởi nghiệp với chủ đề “Startup Stories – Câu chuyện khởi nghiệp”.

Cuộc thi dành cho 2 đối tượng. Đối tượng thứ nhất gồm các cá nhân, bao gồm những người quan tâm đến khởi nghiệp, những người đang khởi nghiệp và chuẩn bị khởi nghiệp, những doanh nhân, chủ doanh nghiệp, những người hướng dẫn, định hướng, hỗ trợ khởi nghiệp. Đối tượng thứ hai dành cho phóng viên và cộng tác viên các báo in và báo điện tử.

Cuộc thi diễn ra trong vòng 3 tháng với 6 chủ đề, bắt đầu từ ngày 24-10. Mỗi chủ đề diễn ra trong vòng 2 tuần, sẽ được mở vào lúc 8 giờ sáng thứ Hai. 6 chủ đề bao gồm: Ý tưởng; Cộng sự; Chiến lược kinh doanh; Huy động vốn; Truyền thông – Marketing và Người cố vấn.

Chủ đề đầu tiên của cuộc mang tên “Ý tưởng khởi nghiệp” chính thức nhận bài dự thi từ ngày 24-10 và kết thúc trước ngày 7-11-2016.

Riêng với phóng viên, cộng tác viên các báo in và báo điện tử, Ban tổ chức chỉ nhận các bài viết có nội dung liên quan đến các chủ đề của cuộc thi “Startup Stories – Câu chuyện khởi nghiệp” đã được đăng tải trên báo in và báo điện tử từ ngày 24-10-2016 đến ngày 16-01-2017.

Bài viết dự thi cần gửi về địa chị email: [email protected] Đây là địa chỉ email thuộc Công ty cổ phần Văn hóa sách Sài Gòn (Saigon Books). Thông tin chi tiết về chương trình và giải thưởng, độc giả quan tâm có thể xem thêm tại trang web: saigonbooks.com.vn hoặc Fanpage: facebook.com/saigonbooks.

Sau cuộc thi, các bài viết có chất lượng tốt và được bạn đọc đón nhận dự kiến sẽ được tổng hợp thành một cuốn sách để giới thiệu đến cộng đồng. Saigon Books có toàn quyền sử dụng các bài viết và hình ảnh dự thi cho các hoạt động xuất bản, quảng bá và truyền thông có liên quan đến cuộc thi. Các bài dự thi được Saigon Books sử dụng để in sách sẽ được trả tác quyền theo chính sách tác quyền của Saigon Books.

Giới thiệu cuộc thi Ý tưởng sáng tạo (Creative Idea Contest – CiC)

Ngày 28-10, Khu Công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia TPHCM (ITP) chính thức phát động cuộc thi Ý tưởng sáng tạo (CiC) nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các nhóm sinh viên/cựu sinh viên trong và ngoài khối Đại học Quốc gia TPHCM cũng như các cá nhân có quan tâm đã có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp tìm cơ hội thử sức và trải nghiệm.

Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/DangKyCiC. Sau đó gửi hồ sơ sự án, ý tưởng về địa chỉ mail: [email protected] Ban tổ chức CiC sẽ đánh giá mức độ phù hợp và sáng tạo của từng dự án để chọn ra những dự án đi tiếp vào vòng sau.

Phần thưởng cho ý tưởng đạt giải nhất là 5.000.000 đồng (năm triệu đồng) và một khóa học khởi nghiệp iStartX trị giá 10.000 đô la Mỹ kéo dài trong 6 tháng. Thông tin chi tiết, độc giả quan tâm có thể xem thêm tại đây.

 

Mời xem thêm:

Giới thiệu sách Cẩm nang khởi nghiệp

Từ gà nướng Ò Ó O đến Bò Lế Rồ

 

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM